Triển khai Quyết định 2108/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ tại các đơn vị phía Nam


(Kinh tế) - Ngày 13/12/2010, tại thành phố Hồ Chí Minh, lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp tàu thủy Việt Nam đã tiến hành Hội nghị triển khai quyết định 2108/QĐ-TTg ngày 18-11-2010 của Thủ tướng Chính phủ về việc tái cơ cấu lại Tập đoàn. Tất cả các cán bộ chủ chốt của các đơn vị thành viên đóng ở các tỉnh phía Nam (từ Thừa Thiên Huế trở vào) đã về dự. Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Sự – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn đã chủ trì hội nghị.

Hội nghị triển khai quyết định 2108/QĐ-TTg ngày 18-11-2010 của Thủ tướng Chính phủ về việc tái cơ cấu lại Tập đoàn

Hội nghị đã được nghe Chủ tịch Nguyễn Ngọc Sự phân tích thấu đáo vì sao phải tái cơ cấu lại Tập đoàn, cùng những định hướng phát triển ổn định, lâu dài của ngành Công nghiệp tàu thủy Việt Nam trong chiến lược kinh tế biển của Đảng và Chính phủ… Cũng tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Khái – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy Tập đoàn đã thông báo đến mọi người việc kiện toàn, bổ sung Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy Tập đoàn, đồng thời chỉ rõ 7 nhiệm vụ quan trọng của các đơn vị khi bước vào năm 2011.

Nhiều câu hỏi của lãnh đạo các đơn vị thành viên đã được đặt ra như vấn đề góp vốn bằng thương hiệu, trường nghề sẽ giải thể… Chủ tịch Nguyễn Ngọc Sự thay mặt lãnh đạo Tập đoàn đã trả lời thỏa đáng. Chiều cùng ngày, Chủ tịch và các đồng chí lãnh đạo cùng đi làm việc cụ thể nhiều vấn đề với từng đơn vị thành viên.

Minh Dũng

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]